098.178.67.68

Facebook

Zalo

Chính sách bảo mật thông tin

Ngày đăng: 17-12-2020 09:45:25 | Lượt xem: 1160

Chính sách bảo mật thông tin:

Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website www.hapufood.com bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,… Đây là các thông tin mà  www.hapufood.com cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi liên hệ  về cho www.hapufood.com để nhờ hỗ trợ, tư vấn thông tin về các dòng sản phẩm của www.hapufood.com.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ các thông tin liên hệ và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste www.hapufood.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;

Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;

Gửi các thông báo về các hoạt động trao của website www.hapufood.com với khách hàng khi cần thiết;

Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;

Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng  ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại www.hapufood.com

-   Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. 

c.  Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ . Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.hapufood.com.

d.  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU CHÂU LONG

- Địa chỉ: Số 10 lô 13 Kiến Thiết - Sở Dầu - Hồng Bàng - Hải Phòng

- Hotline: 0981.786.768 - Email: hapufoodvietnam@gmail.com

e.  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu www.hapufood.com thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin cá nhân đề nghị liên hệ Ban quản trị của website www.hapufood.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này,  www.hapufood.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, www.hapufood.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

f.  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên  www.hapufood.com được www.hapufood.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.hapufood.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, www.hapufood.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên www.hapufood.com.

www.sinhloc.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký mua hàng, sử dụng dịch vụ tại www.hapufood.com phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,..., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. www.hapufood.com  không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Chính sách đổi trả
Thời gian đăng : 17-12-2020 09:06:23 | Lượt xem: 1363
Chính sách đổi trả/ hoàn tiền:
Chính sách vận chuyển
Thời gian đăng : 17-12-2020 09:42:15 | Lượt xem: 1248
Chính sách vận chuyển:
Chính sách thanh toán
Thời gian đăng : 15-12-2020 10:24:24 | Lượt xem: 1340
Chính sách thanh toán:

BẢN ĐỒ