098.178.67.68

Facebook

Zalo

Simply Granola vị Phô Mai 500g

Simply Granola vị Phô Mai 500g

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 289

Số lượng sản phẩm:

Thông tin sản phẩm Hướng dẫn thanh toán

Granola là một món ăn quen thuộc của người Mỹ vào mỗi buổi sáng, là hỗn hợp của nhiều thực phẩm lành mạnh có hàm lượng chất dinh dưỡng cao, giàu protein.

Granola bao gồm các loại hạt dinh dưỡng ( hạnh nhân, hạt điều, hạt Bí xanh), yến mạch, trái cây khô ( mơ, nho khô), mật ong, dừa khô … được nướng giòn, có màu nâu vàng trông rất đẹp mắt. Đây là món ăn được sử dụng phổ biến để cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể trong ngày làm việc mới.

Granola là món ăn tốt cho sức khỏe, mang lại nhiều lợi ích nổi bật như: Cải thiện huyết áp: Theo nhiều nghiên cứu, các thành phần giàu chất xơ cao có trong Granola như yến mạch và hạt lanh có thể giúp hạ huyết áp cho người bị huyết áp cao một cách hiệu quả.

Hạn chế nguy cơ mắc tim mạch: Granola giúp giảm mức cholesterol trong cơ thể, từ đó có thể giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. Hỗ trợ cải thiện bệnh tiểu đường: Granola giúp kiểm soát lượng đường trong máu, đặc biệt là những người bị thừa cân béo phì hay có tiền sử mắc bệnh tiểu đường.

Cân bằng hệ thống tiêu hóa: Granola có thể ngăn ngừa táo bón hiệu quả, đặc biệt là đối với người già, trẻ nhỏ và những người tiêu hóa kém. Hỗ trợ người giảm cân: Granola là hỗn hợp chứa nhiều thành phần hạt, trái cây khô, yến mạch…

Đây đều được xem là những thực phẩm thuần chay, phù hợp với những người ăn kiêng, giảm cân, cung cấp đầy đủ năng lượng cho cơ thể.

Kẹo Nougat 300

Giá: Liên hệ

Kẹo Nougat 500g

Giá: Liên hệ

BẢN ĐỒ