098.178.67.68

Facebook

Zalo

Phở gạo Hà Nội 400G Hapufood
Phở gạo Hà Nội 400G Hapufood

Phở gạo Hà Nội 400G Hapufood

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 686

Thành phần : 100% Tinh bột gạo ngon nguyên chất.

Số lượng sản phẩm:

Thông tin sản phẩm Hướng dẫn thanh toán

Từ lâu, bún phở hay hủ tiếu đều đã trở thành những món ăn truyền thống không thể thiếu trong bữa ăn của người dân Việt Nam. Dù là người nông dân ở thôn quê quanh năm cày cấy ruộng đồng hay người công chức bận bịu ở nơi đô thị nhộn nhịp cũng như những Việt Kiều sinh sống tại những thành phố lớn trên thế giới đều mong được thưởng thức tô bún, tô phở, tô hủ tiếu nóng hổi, thơm phưng phức và đậm đà hương vị quê nhà.

Được sản xuất từ những hạt gạo trắng trong kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, bún gạo, phở gạo, hủ tiếu của Công ty cổ phần thực phẩm Phương Đông có chất lượng tuyệt hảo. Sợi bún, sợi phở, sợi hủ tiếu mang màu trắng trong đặc trưng của gạo, nấu lên tươi ngon, phù hợp dùng trong tất cả các món ăn truyền thống cũng như hiện đại của Việt Nam. Mang hương vị đậm đà, sản phẩm bún, phở hủ tiếu Phương Đông được dễ dàng chế biến thành các món xào, nấu phù hợp với khẩu vị của từng khách hàng.

Thông tin dinh dưỡng
Thành phần : 100% Tinh bột gạo ngon nguyên chất.

Hướng dẫn bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, không để gần nơi có mùi lạ như : bột giặt, dầu, hóa chất độc hại…

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Cho bún gạo, phở gạo, hủ tiếu vào nước sôi đun khoảng 2 phút, vớt ra rửa nước lạnh.
Xào nấu, trộn, lẩu tùy cách chế biến.

BẢN ĐỒ