098.178.67.68

Facebook

Zalo

Chuối sấy mè vừng gói 200G

Chuối sấy mè vừng gói 200G

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 369

Chuối sấy mè được làm từ chuối xiêm tươi và được cắt với độ dày vừa phải, sau đó trộn đều với mè, gừng xay nhuyễn tiếp đến thêm 1 lớp đường cát trắng sấy giòn.

Số lượng sản phẩm:

Thông tin sản phẩm Hướng dẫn thanh toán

Chuối sấy mè gừng Hapufood túi 200Gram tiện lợi, thơm ngon, giòn tan, đảm bảo VSATTP

Chuối sấy mè được làm từ chuối xiêm tươi và được cắt với độ dày vừa phải, sau đó trộn đều với mè, gừng xay nhuyễn tiếp đến thêm 1 lớp đường cát trắng sấy giòn.

Chuối sấy mè gừng đúng vị rất dễ ăn, vừa đủ bùi, vừa đủ ngọt, vừa đủ giòn, còn phản phất hương thơm của gừng và mè.

Là món ăn vặt tốt cho sức khỏe, ăn thả ga mà không sợ béo.

Được sấy bằng công nghệ cao trong dây chuyền khép kín, chuối vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng từ những trái chuối tươi.

Chính vì vậy, món ăn vặt dinh dưỡng này sẽ là lựa chọn phù hợp cho tất cả các đối tượng từ trẻ em, người lớn cho tới các mẹ bầu. Sản phẩm được sơ chế và sấy bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Là một sản phẩm cô đặc của trái cây tươi, vẫn giữ được hương vị thơm ngon, màu sắc không khô cứng.

Sản phẩm không qua chiên dầu nên không bị hiện tượng thấm dầu và hôi dầu. Sản phẩm vẫn giữ được các yếu tố như màu sắc, thành phần dinh dưỡng, vitamin và hương vị đặc trưng riêng của từng loại trái cây.

Bảo quản được lâu hơn so với trái cây tươi và là bữa ăn nhẹ tiện dụng cho những chuyến đi chơi dài. Đặc điểm của chuối sấy Chuối sấy mè được làm từ những trái chuối tươi và được sấy bằng công nghệ hiện đại, khép kín và đảm bảo đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Vì chuối sấy là sản phẩm được cô đặc bằng những trái chuối tươi, chín mọng nên vẫn giữ được hương vị thơm ngon, đặc biệt không bị khô cứng.

Ngoài ra, sản phẩm không chiên qua dầu mà được sấy khô tự nhiên nên không có hiện tượng thấm dầu hay hôi mùi dầu.

BẢN ĐỒ